ตั้งครรภ์

แม่ท้อง17 วีค ลูกดิ้น หรือ ตอด กันบ้างยัง บ้านนี้เงียบมากเลยค่ะ

15+ wk รู้สึกแล้วค่ะ แม่ต้องดูว่า ก่อนตั้งครรภ์ ผนังหน้าท้องหนามากไหม ถ้าหนาก็อาจจะสัก 4-5เดือน

อาจจะผนังท้องหนาค่ะแม่ เดี๋ยวอีกหน่อยน้องคงดิ้นจนแม่นอนไม่ได้เลยค่ะ บ้านนี้ก็เช่นกัน555

บ้านนี้ 17 week รุ้สึกเหมือนมีไรตุ๊บๆในท้อง ไม่รุ้เรียกตอดไหม ท้องแรกจ้า

เเล้วเเต่บางคนค่ะ บางทีหน้าท้องหนา/บาง การรับความรู้สึกต่างกันค่ะ

ตุ๊บๆตั้งแต่16วีคค่ะ ท้อง2 ไม่คิดว่าจะรู้สึกไว เพราะท้องหนามาก

16วีคเริ่มตอดแล้วค่ะ​ ตอนนี้เข้า20วีค​ ตุ๊บๆจนเห็นชัดเลยค่ะ

บ้านนี้พรุ่งนี้ก้อ17 วีคเเร้วตอนเช้าๆจะรุ้สึกตอดค่ะ

ตอดแล้วคะ 18วีค ตอดเก่งมากกว่าท้องแรกอีก ตอนกินน้ำเย็นไป

16วีค เริ่ม ตอดแล้วค่ะแต่ต้องตั้งใจมากถึงจะรู้สึกได้

17วิค4วันแล้วยังเงียบยุ่เลย แบบนี้จะอันตรายมั้ยค่ะ