ลูกดิ้น ตอด

แม่ๆรู้สึกว่าลูกตอดหรือดิ้นตอนอายุครรภ์ประมาณกี่วีคคะ บ้านนี้17+6แล้วยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ🥲#ท้องแรกค่ะ

ของเราท้องแรกค่ะ แต่รู้สึกว่าตอดตอน16วีค ตอนนี้22วีคแล้ว ดิ้นเก่งและแรงมากๆค่ะ น่าจะเพราะเป็นคนตัวผอมตัวเล็กหน้าท้องบางมั่งคะ แต่ท้องไม่ใหญ่นะคะ ❤️❤️

ถ้าเป็นท้องแรกจะรู้สึกช้าหน่อยนะคะแม่ บางคนก็รู้สึกเร็วบางคนก็ช้าแล้วแต่ผนังหน้าท้องของคุณแม่เลยค่ะ ส่วนตัวเค้ารู้สึกจริงๆตอน25วีคจ้า

2y trước

ขอบคุณจ้า🥰

บ้านนี้ท้องที่3เริ่มรู้สึกว่าตัวเล็กตอดแล้วค่ะ ตอนนี้16วีคค่ะ ท้องแรกอาจจะช้านิดนึงแต่พอตัวเล็กเริ่มดิ้นคุณแม่ต้องร้องขอชีวิตเลยค่ะ😅

บ้านนี้พึ่งรู้สึคตอน20วิคค่ะ หมอบอกว่าอยู่ที่หน้าท้องคุณแม่ว่าหนาหรือบาง บางคนเป็นคนอ้วนหน้าท้องหนาก็ยังไม่รุ้สึกค่ะ

บ้านนี้ตอนท้องแรกรู้สึกลูกตอดตอนเกือบ 20 วีคค่ะ ท้องต่อมาเร็วหน่อย 17 วีคก็รู้สึกแล้วค่ะ

ท้องแรกจะรู้สึกตอน 18-20 วีคค่ะแม่ หรือไม่คุณแม่อาจจะหน้าท้องหนาเลยไม่ค่อยรู้สึกนะคะ

16 วีคค่ะแต่เริ่มชัดตอน 18 วีค หนังท้องหนามากท้องแรกสงสัยคุณลูกดีด😂

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ เมื่ออวานเริ่มตอดค่ะ วันละนิดละหน่อยค่ะ ไม่เยอะ

บ้านนี้ตอน 20 W ค่ะ แบบรู้สึกน้อยมากๆจนกังวล แต่ตอนนี้ ก็เรื่อยๆเลยค่ะ 😂

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีท้องแรก แบบนี้เขาเรียกท้องลดไหมค่ะ 36+6