ตั้งครรภ์

แม่ท้อง17 วีค ลูกดิ้น หรือ ตอด กันบ้างยัง บ้านนี้เงียบมากเลยค่ะ

เริ่มตอดตอน15w ตอนนี้17วีค5วันจ้า ตอดทุกวันเลยจ้า

เริ่มตอดแล้วค่ะ ดิ้นเเต่ไม่แรงมาก ท้องสองค่ะ

บางวันก็ตอดบางวันก็เงียบค่ะตอนนี้15วิกพอดี

เดี๋ยวก็ตอดค่ะ บ้านนี้เริ่มตอด19วิค

ของเราเริ่มรู้สึกตอนประมาณ 20วีคค่ะ

ลองเอามือวางใกล้ๆสะดือจ้า ตอดเบาๆ

บ้านนี้ก็เงียบอยู่ค่ะ 17w เช่นกัน

บ้านนี้เริ่มตอดตั้งแต่12วีคค่ะ

ของเราเริ่มตอด 17 วีคกับ 4 วันค่ะ