#ลูกดิ้น #ตอด #ทีมกันยา

16-17วีค แม่บ้านอื่นน้องดิ้นทุกวันไหนคะ บ้านนี้ดิ้นทุกวัน มีเมื่อวานดิ้นน้อย วันนี้ไม่ดิ้นเลย ปกติไหมคะ 🙏🏻🙏🏻

บ้านนี้17วิค ยังไม่มีอาการน้องดิ้นเลยค่ะเเบบนี้ผิดปกติมั้ยค่ะ

ยังไม่รู้สึกเท่าไรเลยค่ะ ตอดๆนิดๆ ทีมกันยาค่ะ

ยังไม่รู้สึกอะไรเลย รูสึกแค่ตอนน้องโก่งตัวคะ

กันยาเหมือนกันค่ะ ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ😅

5mo trước

บ้านนี้รู้สึกตั้งแต่15+4 เลยค่ะแม่ มองหน้าท้องก็เห็น ❤️❤️

19 สัปดาห์ ยังไม่ดิ้นเลยค่ะ มีตอดบ้าง

ปกติค่ะ น้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะ

บ้านนี้18สัปดายังไม่รู้สึกอะไรเรย

ของเรา16+6 ยังไม่ดิ้นเลยค่ะ ท้อง2

ปกติคะ บางวันเล่น บางวันหลับ