ท้อง

แม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างแบบตอน30weekปวดฉี่บ่อยแบบางทีนั่งรถนานไม่ใด้มีครั้งหนึ่งจะไปหาหมอใช้เวลาประมาณ15นาทีแบบในรถปวดฉี่ทั้งๆที่ฉี่มาแล้วตอนนั้นพึ่งออกจากบ้านได้10นาทีวปวดฉี่แถวนั้นไม่มีปั้มคือเราทนไว้แบบตอนนั้นท้องแข็งก็ยิ่งปวดไปถึงรพก็ฉี่เกือบแตก555

เดี่ยวก็จะบ่อยกว่านี้อีกค่ะ ทั้งๆที่ยังเดินไม่ผ่านห้องน้ำเลย😅 พยายามอย่าอั้นไว้นะคะ ใส่แผ่นรองอนามัยได้

แนะนำแผ่นรองผ้าอ้อมผู้ใหญ่เลยค่าาาา ช่วยได้เยอะ บ้านนี้ 17+1 วีคก็ใส่แล้ว อาการเหมือนคุณแม่เลย 😭🤣😭🤣