30week

30week แล้วแม่ๆบ้านอื่นท้องแตกบ้างมั้ยค่ะ??

29+3 ยังไม่แตกค่ะ คุณแม่เราบอกว่าให้ใช้น้ำมันมะกอก แต่เราก็ไม่ได้ใช้นะ เราซื้อเซรั่มกับครีมของมาม่าช็อยซ์มาทาค่ะ

30+5week ท้องยังไม่แตกค่ะ เพราะหน้าท้องเยอะตั้งแต่ก่อนท้อง ไม่รุ้จะไปแตกเดือนสุดท้ายหรือเปล่า

5y trước

ของเราพึ่งจะมาแตกโค้งสุดท้ายเลย🤣🤣🤣