ผ่าซีสต์ระหว่างตั้งครรภ์

แม่ท่านไหนเคยผ่าซีสต์ระหว่างตั้งครรภ์บ้างคะ ช่วยแชร์ประสบการณ์ด้วยค่ะ ตอนนี้เครียดมากๆ คุณหมอตรวจเจอซีสต์ขนาด12 เซ็นติเมตร ซึ่งหมอแนะนำให้ผ่าตอนอายุครรภ์4เดือนค่ะ กลัวแท้งน้องที่สุด 😢😢

1 Trả lời

เราเจอ 9 เซน ตอนตั้งครรภ์ค่ะ ครั้งแรกตรวจตั้งครรภ์ 6 วีค เจอ 9 เซน หมอให้ทานยาค่ะ ยุบลงเรื่อย ๆ บางเดือนไปพบหมอไม่ยุบค่ะ แต่ไม่โตขึ้นค่ะ ตอนนี้ 26 วีค เหลือ 3 เซนค่ะ รอผ่าที่เดียวตอนคลอดเลยค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ