ลูกเป็นเกล็ดเลือดต่ำ มีคุณแม่ท่านใหนเคยเจอบ้างคะ

ลูกเป็นเกล็ดเลือดต่ำค่ะ. มีใครเคยเจอบ้าง. ช่วยแชร์ประสบการณ์ด้วยค่ะ. ขอบคุณค่ะ

อยู่ดีๆก็เป็นค่ะ. ตอนนี้น้องดีขึ้นล้ะค่ะ. หมอให้กลับบ้านแล้วค่ะ. แต่ต้องกินยา. และนัดตรวจเลือดค่ะ

อยู่ดีๆก็เป็นหรือว่าน้องเป็นไข้ค่ะ