ค่าใช้จ่ายคลอด

อยากสอบถามแม่ๆ ว่าคลอดรพ.ไหนกันบ้าง และค่าใช้จ่ายรวมเท่าไหร่ เป็นอย่างไรกันบ้างคะ ช่วยแชร์ประสบการณ์ด้วยค่ะ

เคยผ่าคลอดรพ.รัฐ สิทธิ​ประกันสังคมค่ะค่าห้องพิเศษรวมค่าผ่า20000ค่ะ ท้องสองจะใช้สิทธิ์​บัตรทองค่ะยังไม่ทราบราคา

3y trước

บัตรทองฟรีค่ะ

ถ้าใช้สิทธิ์ประกันสังคมค่าคลอดเหมาจ่ายอยู่ที่ 15,000 บาทค่ะ แต่ถ้าจะนอนห้องพิเศษต้องจ่ายเพิ่มค่ะ

บ้านนี้คลอดรพ.รัฐค่ะ ใช้สิทธิ์จ่ายตรง เสียเเค่ค่าส่วนต่างห้องพิเศษค่ะ จ่ายไป 1200 บาทค่ะ

3y trước

คืนเท่าไหร่ค่ะ

บ้านนี้คลอดรพ.เอกชน แพคเกจคลอดตอนนี้ 42,000 บาท ไม่รวมช่วงฝากครรภ์และค่าบริการหลังคลอดอื่นๆ

คลอดธรรมชาติโรงพยาบาลรัฐ สิทธิบัตรทองเสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่คะ

รพ.พญาไท3 ค่ะ แพคเกจผ่าคลอด presidential suite ราคา 114,900 บาทนอนรพ. 4 วัน 3 คืนค่ะ

ฝากที่ศิริราชค่ะ

3y trước

ยังไม่คลอดเลยจร้า