สอบถามหน่อยค่ะ

แม่ท่านไหนที่ไม่ได้ให้นมลูกแล้ว แล้ว ปจด มาตอนไหนสี ปจด เป็นสีอะไรคะ พอดีเราคลอดได้1กับ25วันมีเลือดออกทีนี้สีเลือดเป็นสีแดงสดอ่าค่ะ ไม่มีอาการอะไรนอกจากปวดเอวปวดท้องน้อยเหมือนประจำเดือนมาค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ของเราสีแดงเหมือนกันค่ะ มาก่อนตรวจภายใน 1 วัน เราเลยไปหาหมอตามนัด หมอตรวจให้เป็นประจำเดือนค่ะ ของแม่ไปให้หมอตรวจก่อนค่ะ แต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ

2y trước

มาวันนี้เลือดหยุดไปเองค่ะ

แดงสดไปหาหมอค่ะแม่