อีก1ครบ1เดือนที่คลอดค่ะ

มีเลือดไหลคล้าย ปจด ไม่แน่ใจว่าใช่มั้ยเเต่ไม่มีอาการอย่างอื่นร่วมนะคะน้ำคาวปลาไม่แน่ใจว่าหมดหรือยังเพราะว่าดูไม่ออกพึ่งมีเลือดไหลคล้ายๆ ปจด วันนี้ค่ะก่อนน่านี่มีเลือดซึมๆนิดเดียวเเบบนิดเดียวมาสักพักนึงค่ะเเต่ไม่มีอาการอย่างอื่นร่วมด้วยนะคะอยากรู้ว่าใช้ ปจด มั้ยคะถ้าใช้เเล้วใส่ผ้าอนามัยเเบบสอดได้ยังคะเพราะตอนเเรกเค้าว่าใส่ไม่ได้ตอนคลอดเเรกๆเพราะปกติก่อนท้องชอบใส่เเบบสอดมันสะดวกเเม่ๆคนไหนรู้รบกวนตอบหน่อยนะคะขอบคุณค่ะ (ไม่มีภาพประกอบนะคะไม่กล้าลง😅)#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้เลือดออกมา20+วันแล้วค่ะ ออกเยอะมากค่ะ น้ำคาวปลาหมดประมาณ15วันหลังจากนั่นมีแต่เลือดสดค่ะ

1y trước

ใช่ปจด.แต่ของบ้านนี้ไหลเหมือนตอนเป็นปจด.เลยค่ะ

หน้าจะประจำเดือนนค่ะ แม่ผ่า หรือคลอดเองค่ะ ถ้าคลอดเอง เขาว่าควรใส่แบบปกติก่อนค่ะ

1y trước

คลอดเองค่ะ

ปกติหลังคลอดประมาณ6-24สัปดาห์ประจำเดือนก้มาค่ะ