ขอสอบถามหน่อยค่ะ

คือมีอะไรกับแฟนวันที่ 22 แบบไม่ได้ป้องกันแต่กินยาคุมฉุกเฉินค่ะ แล้ววันที่25แบบไม่ได้ป้อง และไม่ได้กินยาคุมฉุกเฉินค่ะ เดือนที่แล้ว ปจด มาวันที่25 จนถึงตอนนี้ ปจด ยังไม่มาเลย อยากทราบว่ากี่วันถึงตรวจการตั้งครรภ์ได้คะ แล้วที่ ปจด ไม่มาเป็นเพราะยาคุมฉุกเฉินรึป่าว

1 Trả lời

ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจค่ะ