หูอื้อ

แม่ท่านไหนตั้งครรภ์แล้วมีอาการหูอื้อบ้างคะ บ้านนี้เป็นตลอดเลยค่ะ มีเสียงลมในหู ได้ยินแม้กระทั่งเสียงหายใจ รู้สึกรำคาญจัง นั่งยืนจะเป็น ถ้านอนจะหาย เกิดจากอะไรคะ มีแม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้าง

1 Trả lời

เป็นบางครั้งค่ะ แต่แปปๆก็หาย