อยากทราบค่ะว่า เวลาดูหนังในโรงหนังแล้วลูกดิ้นตลอด เป็นเรื่องปกติรึเปล่าค่ะ มีแม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้าง ควร/ไม่ควร ยังไงแนะนำกันได้นะคะ

1 Trả lời

เป็นปกติเวลาน้องไปเจอสถานที่แปลกใหม่ เสียงใหม่ๆที่ไม่เคยได้ยินค่ะคุณแม่^^

5y trước

ยินดีค่ะ^^