คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างคะ

14+6 ไม่แพ้ท้องเลยมีอาการแค่หน้ามืด ปกติไหมคะ มีแม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้าง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

โชคดีมากค่ะ ไม่แพ้ท้องเลย มีอาการอยากอวกนิดๆครั้งเดียวตอนที่รู้ว่าท้องคนโต ส่วนคนเล็กออกออกมานิดเดียวครั้งเดียวเหมือนกัน ตอนนี้น้อง 15ขวบกะ5เดือนแล้วค่ะ

บางคนแพ้ช่วงเวลาไม่เหมือนกันค่ะ บางคนแรกๆ3เกือนหาย บางคนแพ้ไตรมาส2 /3 บางคนแพ้ ตลอดจนคลอด บางคนไม่แพ้เลย ก็โชคดีค่ะ

อาการแพ้ท้องแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ แค่หน้ามืดถือว่าโชคดีค่ะ บางคนกินไม่ได้เลยต้องแอดมิท

ตั้งแต่ท้องก็ไม่แพ้นะคะ ปกติ มาแพ้ช่วง 4-5 เดือน แต่ไม่มาก นิดหน่อย

ไม่แพ้เลยจนคลอด กินอิ่ม นอนหลับดี มีหน้ามืดตอน 5 เดือน 2 ครั้งค่ะ

เป็นค่ะ ไม่แพ้เลย แต่มีหน้ามืด วิงเวียนค่ะ

ระมัดระวังด้วยนะค่า พักผ่อนให้มากๆจ้า

บ้านนี้ไม่แพ้อะไรเลยจนคลอดค่ะ

15วีคแล้วยังแพ้เลยค่ะ#ท้อง2

ปกติค่ะแม่