ท้อง 18+1 มีอาการปวด

แม่ท่านไหน ปวดก้นกบสะโพก บ้างไหมค่ะ

บ้านนี้18w ปวดแถวก้นกบกับขาข้างขวามากๆ ปวดแบบต้องให้พ่อบ้านนวดให้ ไม่งั้นไม่ทุเราเลยค่ะ ทรมารมากๆ

5y trước

ใช่ค่ะนวดพอได้ผ่อนคลายบ้างค่ะ

บ้านนี้ ปวด หมดเลยจ้า ก้น สะโพก ขา เอว หลัง 55555 นั้งทำไรนานๆนี้ไม่ได้เลยปวดทรมานมากต้องให้แฟนนวดให้

5y trước

บ้านนี้ ปวดสุดช่วงไตรมาส สองสาม เลยจ้า ตอนนี้ 29w4d ตอนนี้เจ็บใต้ ซี่โครงแล้ว ทรมานมากแน่นน่าอกไปหมดจ้า

ปวดเหมือนกันคะเวลาเปลี่ยนท่านอนหรือจะลุกนั่ง

5y trước

ใช่ค่ะ นอนไม่ถูกเลยจะนอนท่าไหนไม่ให้ปวด☺☺

บ้านนี้23วีค ปวดก้นกบมากเลยค่ะ ต้องนวดทุกวัน 😂

5y trước

ใช่ค่ะต้องนวดทุกวัน

บ้านนี้16w ก็เริ่มปวดแล้วค่ะ ปวดหลังด้วย😅

5y trước

ใช่ค่ะปวดมาก จะลุกนั่งก็ลำบาก สู้ๆค่ะแม่

เป็นจ้า แนะนำแม่กินแคบเซี้ยมเสริมนะคะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ😊😊

ปวดหมดเลย ทั้งสะโพก ก้น ขา หลัง เฮ้ออออ

5y trước

สู้ไปด้วยกันค่ะแม่✌✌

ปวดเหมือนกัน พอนอนแล้วจะลุกเสียวจี๊ด

5y trước

24+3ปวดร้าวถึงจิ๊มิเลยค่ะ ตอนนอนจะปวดเยอะ

ตอนนี้29+4ปวดมากค่ะ ยิ่งท้องโตยิ่งปวด

5y trước

นอนท่าไหนก็ปวดค่ะแม่

บ้านนี้​ 2​2 week​2Day​ ปวดทุกอย่างเลยค่ะ​

5y trước

สู้ๆค่ะคุณแม่✌✌