แม่ท่านไหน ท้องแล้วมีอาการกรดไหลย้อนบ้างคะ

แม่ท่านไหน ท้องแล้วมีอาการกรดไหลย้อนบ้างคะ มีวิธีแก้อย่างไรบ้างคะ ทางนี้ทั้งกรดทั้งลม พะอืดพะอมทั้งวัน

ไปหาหมอค่ะ หมอจะเเนะน้ำคุณเเม่เองค่ะว่าควรทำอย่างไรเพราะอาการบางคนไม่เหมือนกันค่ะ 😊

เป็นเหมือนกันค่ะ