ขออนุญาตสอบถาม

แม่ติดชาเย็นมากเลย อยากถามว่า กินได้ไหมหรือควรงดดีค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้องกินวันละ2แก้ว พอท้องปุ๊ปหักดิบหยุดทันทีเรยคะ ตอนนี้26วีค ก้อยังไม่ได้กินเรยคะ อยากมากๆๆ แต่กลัวมีผลกับลูกเรยงดแบบจิงจังคะ

2y trước

ก่อนท้องกินบ้างไม่กินบ้างค่ะ รู้ว่าท้องได้2-3เดือนไม่กินเลยค่ะกินไม่ได้ พอตอนนี้5ดือนแม่มีความรู้สึกอยากกินพอกินแล้วหยุดไม่ได้เลยค่ะ

จริงๆเราว่าเลี่ยงได้ควรเลี่ยงค่ะ เพราะมีทั้งน้ำตาลและคาเฟอีน แต่ถ้าอดใจไม่ไหวจริงๆ เก็บไว้เป็นรางวัลให้ตัวเองนานๆครั้งดีกว่าค่ะ

บ้านนี้กินน้ำชงทุกวันค่ะ กินโอวัลติน โกโก้ ส่วนชานานๆจะกินทีนึ่งค่ะ ถ้าอยากกิน ทุกครั้งที่สั่งจะสั่งหวานน้อยนะค่ะ

กินไม่เกิน 1 แก้วกำลังดีนะคะ ชาเย็นมีคาเฟอีนค่ะ น้ำตาลสูงด้วย แม่กินแบบหวานน้อย และดื่มน้ำเปล่าเยอะ ๆ ด้วยนะคะ

บ้านนี้กินทุกวันค่ะ ถ้าตรวจน้ำตาลผ่านก็ไม่มีปัญหาอะไรค่ะ

เลี่ยงได้ก็ควรเลี่ยงค่ะ บ้านนี้นานๆจะกินที

ท่าไม่เสี่ยงเบาหวานกินได้ค่ะวันละ 1แก้ว