ขออนุญาตสอบถาม

มีแม่ๆคนไหนอยากปล่อยชุดคลุมมั้ยคะขอราคาไม่แรงมากแถวนี้มีแต่ราคาแรงมากๆ

แม่สนใจเดรสทรงแบบนี้มั้ยคะ พอดีว่าซื้อมาแล้วใส่ไม่ได้ ติดช่วงแขน ส่งต่อ 150 บาทรวมส่งค่ะ

1y trước

น่าจะติดแขนเหมือนกันค่ะแม่😂

ลองดูในติ๊กต๊อกค่ะแม่ บางร้านหลักสิบหรือไม่เกิน 100-200 ก็มีนะคะ

พอดีทางบ้านฐานะไม่ค่อยดีท้องก็โตใส่เสื้อผ้าลำบากมากเลยค่ะ