ขออนุญาตสอบถาม

ปรับผ้านุ่มกับน้ำยาซักผ้าสีไหนหอมคะ

ชอบอยู่3ยี่ห้อ อมูซองสีเขียว เบบี้มายชมพู กับ ขาว ดีนี่ชมพู กับ ม่วง

ส่วนตัวชอบสีม่วงค่ะกลิ่นติดดีค่ะ ตากในที่ร่มยังหอมติดผ้าตลอดค่ะ

เบบี้มายด์ 2 in 1 ค่ะ ซักปรับในตัวเดียวกัน หอมทุกสีเลยค่ะ

บ้านนี้ใช้สีฟ้าหอมกลิ่นแป้งเด็กค่ะ

ส่วนตัวบ้านนี้ใช้ดีนี่ชมพูค่ะ

ดีนี่สีฟ้ากลิ่นแป้งเด็กค่ะ

ดีนี่สีม่วงอีกเสียงค่ะ

ดีนี่สีม่วงค่ะ

ดีนี่เขียวกับม่วงค่ะ

ดีนี่สีชมพูก็หอมนะคะ