ตั้งครรภ์ได้ 5 สัปดาห์ แม่ท่านอื่นต้องมีอาการยังไงบ้างค่ะ

แม่ตั้งท้องได้ 5 สัปดาห์แล้วค่ะ แต่บางวันก็มีเจ็บหน้าอก บางวันก็ไม่เจ็บเลย แบบนี้ผิดปกติมั้ยค่ะ

ช่วง5w จะจุกหน่วงๆท้องบ้างค่ะ พอเข้า7wเริ่มแพ้ ตอนนี้เข้า8wแล้ว แพ้หนักหน่วงมากค่ะ ฟิลแบบคงไม่อยากมีน้อง อยากเป็นลูกคนเดียว😁

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ

ปกติค่ะแม่ น่าจะเพราะฮอร์โมน จะ 8 สัปดาห์ แพ้มากค่ะแม่ ตอน 6 สัปดาห์ก็เจ็บหน้าอกเหมือนกันค่ะ บางวันก็ไม่เจ็บค่ะ

2y trước

บ้านนี้คือปล่อยมานาน ปจด. มาช้าบ่อยบ่อยตรวจจนเลิกตรวจแล้วค่ะ ไม่มาสักที แต่รอบนี้ขาดแค่ 5 วัน รู้สึกอาการแปลกๆ หงุดหงิดง่าย อารมณ์แปลกๆค่ะ เลยลองตรวจ

มีแค่เหม็นบางอย่างยังไม่ถึงกับอ้วก ง่วงนอนง่ายมาก เมื่อยตามตัว ไม่มีอาการเจ็บหน้าอก

2y trước

เหม็นบางอย่างเหมือนกันค่ะ แต่พะอืดพะอมเหมือนจะอ้วกแต่ไม่อ้วก เพลียง่าย ง่วงนอนหนักมากค่ะ

บ้านนี้ไม่เจ็บหน้าอกเลยจ้า มีแต่พะอืดพะอม อยากอ้วก แต่ไม่อ้วก ไม่อยากทานข้าวเลย งื้อ

2y trước

บ้านนี้กินได้ปกติค่ะ เหนื่อยง่าย เวียนหัวบ้าง พะอืดพะอมแต่ไม่อ้วกเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้เจ็บหน้าอกเป็นบางวัน แต่วันนี้เริ่มแพ้ท้องมากค่ะแม่

2y trước

บ้านนี้ยังไม่แพ้ค่ะ แค่อ่อนเพลีย ปัสสาวะบ่อย ปวดเมื่อยตัว เหม็นอาหารบางอย่างค่ะ แต่ทานได้ปกติ

เจ็บหน้าอก เจ็บบริเวณท้องน้อยด้านซ้าย หิวค่ะ

2y trước

เหมือนกันเลยคะ จุกตรงลิ้นปี่ แต่ก็ไม่มาก พอทนได้

5W เหมือนกันเลย มีเจ็บหน้าอกและหิวค่ะ 😊

พะอืดพะอมเเต่ไม่อ้วก ปวดหลังมาก

ไม่ผิดปกติจ้า

2y trước

ขอบคุณค่ะ