ตั้งครรภ์ได้14สัปดาห์5วันนอนไม่ค่อยหลับ

ตั้งครรภ์ได้14สัปดาห์5วันกลางคืนนอนไม่ค่อยหลับพอหลับแล้วตื่นมาตอนเช้าชอบมีอาการปวดหัวข้างขวาค่ะเป็นแบบนี้แทบทุกวันเลยค่ะทั้งๆที่กลางวันก็ไม่ได้นอนช่วงกลางวันเลยมีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกค่ะ นอนกลางวัน กลางคืนนอนไม่หลับค่ะ มักปวดหัวข้างขวาช่วงบ่ายๆค่ะ บ้านนี้ขอหมอทานพาราแทบทุกวันเลยค่ะ ตอนนี้19วีค หายปวดหัวแล้วค่ะ แต่ก็ยังนอนไม่หลับเหมือนเดิมค่ะ สู้ๆน่ะค่ะ

บ้านนี้ 11week นอนไม่ค่อยหลับเพราะหน่วงท้องเหมือนกันค่ะ บางคืนไม่รู้จะนอนท่าไหนให้สบาย นอนหงายก็แล้ว ตะแคงก็แล้ว กว่าจะหาจุดที่นอนได้สบาย

บ้านนี้ก็นอนกลางคืนไม่ค่อยได้คะ อาศัยนอนกลางวันเอาคะ ปวดมากทานยาพาราได้คะ แต่พยายามนอนให้นะคะ สู้ๆคะ

3y trước

ขอบคุณมากๆนะค่ะ