ขอความช่วยเหลือ

ตั้งครรภ์ได้5สัปดาห์แล้วค่ะ รู้สึกปัสสาวะมากเลยไปเข้าห้องน้ำพอจะกดชักโครกลงเผลอไปเห็นแบบนี้เข้ามันคืออะไรคะ?จะเป็นอันตรายไหม? รู้สึกกังวลมากๆค่ะ

ขอความช่วยเหลือ

หาหมอเลยค่ะแม่บ้านนี้เคยเป็นค่ะมีเลือดออกทางช่องคลอดเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดหรือแท้งคุกคามค่ะ

พบหมอนะค่ะ เคยเป็นเหมือนกันยังใงก็สู้ๆเข้าใว้นะค่ะ ✌️

รีบไปหาหมอเรยจ้า

รีบพบหมอค่ะ

หาหมอคะ