ควบคุมน้ำหนัก

แม่ตั้งครรภ์อยู่ลดน้ำหนักได้ไหมค่ะ หรือมีวิธีควบคุมน้ำหนักไหม พอดีแม่ไม่ได้บอกใครว่าท้องเลยไม่อยากให้ตัวใหญ่ผิดสังเกตุ

มันขึ้นกับสรีระเดิมแต่ละคนด้วยค่ะ แต่ถ้าอยากคุมคือเลือกกินแต่ผัก ผลไม้และโปรตีนค่ะ ลดแป้งลดขนม

ไม่ควรลดนน.ค่ะ แต่สามารถควบคุมนน.ให้พอดีๆได้ด้วยการเลือกทานค่ะ (เน้นโปรตีน คาร์โบฯต่ำ ไขมันต่ำ + ออกกำลังวันละ 20-30 นาที)

5y trước

ออกไม่ต้องรุนแรงนะคะ เบาๆ เอาที่ร่างกายเราไหวเป็นหลัก