ควบคุมน้ำหนัก

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้14w+ น้ำหนักขึ้นฮวบๆมากเลยคะ แม่ๆมีวิธีควบคุมน้ำหนักแนะนำกันไหมคะ

ส่วนตัวคิดว่าคนท้องควบคุม นน.ไม่ให้คงยาก เพราะตัวแม่เอง 24วีค จาก58 ตอนนี้73จะ74แล้วค่ะขึ้นมาเกือบ16โลแล้ว

5y trước

ตอนนี้ขึ้นมา5โลแล้วกำลังจะสี่เดือนเองคะ อึดอัดมากๆเลยคะ

ลดอาหารหมู่คาร์โบฯค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ. พยายามๆอยู่เหมือนกันไม่อยากน้ำหนักเกิน แบกตัวเองจะไม่ไหวคะ