ท้อง 7 เดือน แต่ท้องเล็ก (ท้อง 2)

แม่ตั้งครรภ์ลูกคนที่ 2 ค่ะ น้ำหนักแม่ก่อนท้อง อยู่ที่ 54 ตอนนี้ 62 ท้องได้ 29+3 สัปดาห์ แต่ท้องเล็กมาก กลัวว่าลูกจะตัวเล็ก คนพี่คลอดมา 3,300 แต่คนน้อง แม่ไม่ค่อยได้บำรุงเท่าไหร่ ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ

คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ ทานอาหารให้ครบ5หมู่ พักผ่อนให้เพียงพอนะคะ ส่วนเรื่องน้ำหนักลูกจะตัวเล็กหรือตัวใหญ่ ถ้าผ่านเกณฑ์ถือว่าโอเคแล้วค่ะ บ้านนี้ท้อง3 ท้อง3คนไม่เหมือนกันปรึกษาหมอตลอด คุณหมอจะชอบแจ้งว่า ; ถ้าละท้องจะไม่เหมือนกัน ห้ามเอามาเปรียบเทียบให้คุณแท่กังวลไปเองค่ะ สู้ๆนะคะ💖

4mo trước

กลัวน้ำหนักไม่ลงน้องค่ะ

เวลาไปหาหมอ หมอได้บอกน้ำหนักน้องไหมคะ อยู่ในเกณฑ์ดีไหม

4mo trước

ตามเกณฑ์ดีเลยค่ะ