เข้าเดือนที่ 8 (32 week) น้ำหนักคุณแม่ขึ้นกันกี่กิโลคะ

ก่อนท้อง นน. 54 ตอนนี้ 32 week นน.อยู่ที่ 63.5 ค่ะ ปกติตามเกณฑ์มั้ยคะ ? นน.ลูกเมื่อ 29 Week อยู่ที่ 1,400 กว่ากรัมค่ะ หมอนัดอีกทีวันที่ 11 ต.ค.นี้ถึงจะทราบ นน.น้องค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ไม่ขึ้นเรยค่ะคงที่เดือนที่9ก็ไม่ขึ้น