7เดือน29สัปดาห์

มีแต่คนทักว่าท้องเล็กท้อง2ค่ะนํ้าหนักก่อนท้อง48ตอนนี้54

7เดือน29สัปดาห์

ท้อง2เหมือนกันเลยค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก 🥺 แต่สำหรับเรานั้นรู้สึกว่ามันใหญ่มากๆ จะทำอะไรก็ลำบากไปหมด🤣

8mo trước

ใช่ค่ะแค่นี้ก็นอนไม่ค่อยหลับแล้ว

ไม่ถือว่าเล็กคะ ขนาดท้องสมส่วนกับขนาดตัว

ไม่เล็กนะค่ะ ของเรา 28+5 เล็กกว่านี้อีก