แม่ตั้งครรภ์​ตั้งแต่สัปดาห์แรกถึงตอนนี้11สัปดาห์แล้วไม่มีเลือกออกเลยเหมือนคุณแม่ทั่วไปที่ตั้งครรภ์​ถือว่าผิดปกติไมค่ะ

หรือหมายถึงเลือดล้างหน้าเด็กคะที่คนโบราณเขาพูดกันถ้าเลือดล้างหน้าเด็กจะออกมานิดเดียวนะคะของช่วงแรกๆเลยมามากสุด3วัน แต่ไม่เหมือนประจำเดือนจะมาแค่นิดเดียวจริงๆ หลังจากนั้นถ้ามีเลือดออกก็ผิดปกติคะ ค้นดูในเน็ตได้คะ

5y trước

เลือดล้างหน้าเด็กไม่มีศัพท์นี้ในทางการแพทย์นะคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดอะไรออกทั้งสิ้นค่ะ ยิ่งท้องอ่อนๆผิดปกติค่ะ ไม่ว่าจะเสี่ยงเท้งคุกคาม ท้องลมนะคะ อย่าเอาความเชื่อผิดๆบอกคนอื่นเถอะค่ะ

เฮ้อ!!!!คำถาม คนท้องที่มีเลือดออกคือผิดปกติเสี่ยงแท้ง คุกคามและอื่นๆหาความรู้เยอะๆค่ะในกูเกิ้ล บทความในแอพนี้ก็มีค่ะ

แม่ สตินะสติ บ้านอื่นเค้าเลือดออกห่วงลูกจะเป็นจะตายแม่บ้านนี้อยากให้มีเลือดออก 🤣🤣🤣เห้ออแ

แม่ต้องตั้งสติก่อนนะ แล้วลองหาข้อมูลดูนะคะ ว่าคนท้องมีเลือด หรือไม่มีเลือด แบบไหนคือปกติ!!

คุณแม่ตั้งครรภ์ทั่วไปต้องไม่มีเลือดนะคะ ไปเอามาจากไหนว่าตั้งครรภ์แล้วต้องมีเลือด งง

คำถามก็งงเหมือนกันนะ คุณแม่ทั่วไปไม่มีเลือดออกตอนตั้งครรภ์หรอกค่ะ ถ้ามีไม่ปกติแล้วค่ะ

ไม่มีเลือดออกดีแล้วค่ะแม่ เพราะคนที่มีเลือดออกตอนท้องอ่อนๆจะเสี่ยงภาวะแท้งคุกคามค่ะ

ไปฟังมาแต่ไหนน้อว่าเลือดออกแล้วดี จะท้องไม่ท้องเลือดออกตามร่างกายก็ผิดปกติแล้วจ้า

ไม่มีเลือดดีแล้วค่ะ ถ้ามีเลือดคือผิดปกติต้องไปหาหมอ เพราะอาจเกิดภาวะแท้งได้ค่ะ

เหมือนแม่ทั่วไปคือยังไงคะ.. งง.. บ้านนี้ท้องมา8เดือนกว่าแล้ว...ไม่มีเลือดออกเลยค่ะ