แม่ตั้งครรภ์ เคยไม่สบายแล้วกินอาหารไม่รู้รสจมูกไม่ได่กลิ่นมั้ยคะ

เราก็นึกว่าเป็นอาการแพ้ท้องเพราะไม่มีอาการที่บอกว่าจะไข้เลย แต่ลองตรวจผลเป็นโควิดค่ะ😅😅

เคยค่ะ ตอนท้องเดือนแรก คิดว่าแพ้ท้อง ไม่สบาย แต่พอตรวจ เป็นโควิดค่ะ 😂

ลองตรวจโควิดดูก่อนค่ะ เขตที่เราอยู่คนท้องเป็นโควิดกันเยอะมาก

แนะนำให้ไปหาหมอนะคะถ้าไม่สบาย ยาหายามากินเอง

ตรวจโควิดดูยังค่ะ

เคยค่ะ