อาหารสำหรับคุณ​แม่ตั้งครรภ์​

อาหารสำหรับคุณ​แม่ตั้งครรภ์​ควรทานอะไรเป็นพิเศษ​คะ

แต่ละมื้อเน้นโปรตีน จากหลายๆแหล่ง เช่น เนื้อ ไข่ นมถั่วเหลือง คือต้องกินให้พอ ข้าวพออิ่ม เสริม ผัก ผลไม้ ตามด้วยวิตามินที่หมอให้ วันทำงาน เน้นเช้า เย็น ช่วงกลางวันก็กินตามสภาพ

5y trước

ขอบคุณ​มากจ้า​😊😊

เนื้อ นมไข่ ผลไม้ ธัญพืช โปรตีนต่างๆทานทุกอย่างเลยคร่า งดของหวานจัด นานๆทานได้ค่ะ น้ำหนักจะได้ลงลูกคร่า

5y trước

ขอบคุณ​มากๆ​ จ้า​ 😊😊

ทานครบ 5 หมู่ค่ะ นม ไข่ ถั่ว ผักใบเขียว ผลไม้ เนื้อสัตว์ ลองหาข้อมูลโภชนาการสำหรับแม่ตั้งครรภ์ดูนะคะ😊

5y trước

ขอบคุณ​มาก​จ้า​

ทานให้ครบ5หมู่ ในสัดส่วนที่พอดีๆค่ะ

5y trước

ขอบคุณ​มาก​ค่ะ

เน้นโปรตีน นน.น้องจะได้เยอะๆ

นม ไข่ กล้วย อาหารครบ5หมู่

ทานอาหารให้ครบ5หมู่จ้า

ในแอปโภชนามีบอกยุ่นะ

5y trước

ขอบคุณ​ค่ะ​เดี๋ยว​ลองเข้าไปดู​ค่ะ

ทานหลากหลายครบ 5 หมู่ค่ะ

5y trước

ขอบคุณ​มาก​ๆ​นะคะ​