ฉันเริ่มแพ้ท้องตอน.... 🤰🏻🤢

แม่จ๋าเริ่มแพ้ท้องตอนสัปดาห์ที่เท่าไหร่เอ่ย แล้วแพ้หนักมั้ยคะ? บอกแอดหน่อยจ้า 05/01/2564

ฉันเริ่มแพ้ท้องตอน.... 🤰🏻🤢

8 เดือนแล้วยังไม่เคยแพ้เลยค่ะ เบื่ออาหารอย่างเดียว

ตั้งแต่รู้ก้อเริ่มแพ้เลยคะ ตอนที่ยังไม่รุไม่แพ้🥰

เดือนแรกคะ ทรมานมากคะตอนนี้ น้ำหนักลงไป3โลอล่งคะ

แพ้ตั้งแต่เดือนแรกจนถึงเดือนที่4เลยค่ะ แพ้หนักมาก

ไม่แพ้ตั้งแต่เริ่มรู้ว่าท้องจนตอนนี้36+3วีคแล้วค่ะ

ตอน6สัปดาห์ค่ะ อาการดีขึ้นพอเริ่มได้12สับดาห์จ้า❤️

ก่อนจะรู้ว่าท้องค่ะ เพราะแพ้หนักมากเลยรู้ว่าท้อง

แพ้ตั้งแต่เดือนแลกค่ะแพ้คนเดียวแพ้แรงมากๆเลย

แพ้ตั้งแต่ 5 สัปดาห์ ตอนนี้ 9 สัปดาห์ก็ยังแพ้อยู่ค่ะ

ไม่แพ้เลยค่ะ​ อ้วกแค่2-3ครั้งเอง​ ตอนนี้​ 34w​ แล้วคะ​