แตกแล้วจ้าาาาา

39วีคยังไม่มีวีแววเลยค่ะอยากแตกมากอึดอัดเดินไม่ได้แล้วค่ะ

4y trước

❤️

ยินดีด้วยค่ะคุนแม่คลอดกี่วิคคะนำ้หนักเท่าไหร่คะ

3y trước

38+4หนัก2600ค่ะ😄😄

ยินดด้วยนะคะ ขอให้น้องมีสุขภาพแข็งแรงค่ะ🥰

3y trước

ขอบคุณคร่าาา

คลอดวันเดียวกันเลยคะ 14มค. เวลา06:03

จมูกมาเป็นสันเลยค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ สุขภาพแข็งแรงนะคะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ

จมูกโด่งมากค่ะแม่ ยินดีด้วยจร้า

4y trước

แอบอิจฉาจมูกลูกตัวเอง555

น่าชังมากคะคุณแม่ ยินดีด้วยนะคะ

จมูกน้องมาเต็มมาก ยินดีด้วยค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่าา

น่าชัง เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะค้าาา