แม่จ๋าพ่อจ๋า ขอดูภาพพ่อลูกอ่อนนอนน้อยหน่อยน้า👶🍼

💗 อวดหน่อยน๊า แอดอยากชมความน่ารักๆโมเมนต์พ่อลูก 12/01/2564

แม่จ๋าพ่อจ๋า ขอดูภาพพ่อลูกอ่อนนอนน้อยหน่อยน้า👶🍼

พ่อน้องเพิ่งเสียไปตอนน้องเพิ่งจะสองเดือน ตอนนี้หนูน้อยอายุคัน จะห้าเดือนแล้ว ที่ไม่มีพ่ออยู่ด้วย. 😢😢😢

เห็นคุณพ่อไม่ได้เลยคะ อยากให้อุ้มตลอด และคุณพ่อก็อุ้มจนหลับได้กล่อมหลับได้ตลอดคะ แบ่งเบาความเหนื่อยล้าของคุณแม่ได้มากเลยคะ💚❤ #น้องภาขวัญ 🥰 #หนูน้อยนมแม่🍼

ปะป๊ากำลังจะไปทำงานวันแรก อยู่กับแม่ตั้งแต่วันอยู่ รพ ไม่ห่าง หยุดงานเป็นเดือนตั้งแต่คลอดลูก พึ่งจะได้กลับไปทำงาน มนุษย์พ่อนอนน้อยหาเงิน🥰

#พ่อลูกอ่อนนอนน้อยแบบนี้ทุ๊กคืนเลยคร๊าฟ😅 น้องอินอาม&ป๊ป๋าซอและห์ 1เดือน9วัน(12/1/64) กล่อมจนเสียงหายลูกยังตาแป๋ววๆๆอยุ่เลยคร๊าฟฟฟ😍

ติดแบบชีวิตฉันขาดเธอไม่ได้😂จะลุกจะเดินจะนอนต้องปะป๊าๆๆๆๆๆๆๆทั้งวันมามี๊ๆไม่มีเลย ยังงงเลยว่าใครเป็นคนอุ้มท้องกันแน่😂

สวัสดี หนูชื่อน้องลูกตาลนะคะ เป็นลูกสาวคนแรกของคุณแม่คะ นี้ ตอนเด็กๆของหนู แต่ตอนนี้หนูโต ได้ 5 ขวบ 8 เดือนแล้วนะคะ

คุณพ่อช่วยอุ้มตลอด เบาแรงได้เยอะแต่คุณพ่อต้องไปทำงาน ตจว.แล้ว คุณแม่เลี้ยงเองยาวๆ

คุณพ่อแม่ใหม่เป็นห่วงลูกน้องตัวเหลืองอบ2วัน พ่อแม่ค่อยดูแลตอนอยู่ในตู้อบน้องคลอดได้3วัน👶🏻🍼

ลูกบ้านนี้ติดพ่อมาก แม่อุ้มเป็นร้องให้ดูดเต้างอแงแม่ต้องปั้มนมใส่ขวดให้พ่ออุ้มกิน

พ่อต้า&น้องกัปตันจ้า❤️❤️ ภาพนานเมื่อ3 ปีที่แล้วค่ะ ส่วนคนที่ 2 ยังไม่คลอดจ้า😅😊