ใครจีบใครก่อนน้าา 💑

แม่จ๋า หรือ พ่อจ๋า เอ่ย??

ใครจีบใครก่อนน้าา 💑

สามีจีบก่อนค่ะ ทักมาตื้อทุกวันตอนแรกไม่กล้าจีบเองห้เดกแถวบ้านมาถามห้ ก้เรยบอกเองว่าถ้าจีบก้บอกเองไม่ต้องให้คนมาบอก จากนั้นก้ทักมาตื้อทุกวัน ซื้อขนมห้ทุกอาทิตย์ คุยไปคุยมาก้เลยเปิดใจให้ เพราะเขาผู้ใหญ่กว่าเรา ความคิดมีความเป็นผู้ใหญ่ดี😅😅

คุณสามีจีบก่อน ใช้มุกตื่นๆ โทร.หาตลอดทุกชั่วโมง ช่วยยกของ จองล็อก หาพัดลมมาให้ ซื้อข้าวเช้า น้ำดื่ม มาให้ แถมด้วยขนมครกทุกครั้งที่เจอ แต่ถ้าย้อนเวลากลับไปได้ขอไม่เจอกันเลยจะดีกว่า ถึงมาทีหลังก็มีศักดิ์ศรีเหมือนกัน

สามีค่ะโทรมาแกล้งถามทุกวันเราเลยถามกลับไปว่ามีไรถึงโทรมาทุกวันจะจีบก็บอกดีๆไม่ต้องโทรมาชักแม่น้ำทั้ง5🤣🤣

เพื่อนสามีเป็นคนเเซวก่อนเเต่สามีมาจีบเเทน5555 คุยไปคุยมาชอบคอกันจน4ปีกว่ามี ฝาเเฝดไกล้จะคลอด1คู่เเล้วค่า🥰

บ้านนี้ไปนั่งเฝ้านอนเฝ้าเอาเลยค่ะ ตอนนี้แต่งงานกันได้เข้าปีที่ 8 แล้วค่ะ กำลังมีตัวเล็กได้ 27 week 🤣

สามีจีบก่อนค่ะ​ โดยมีพ่อสื่ิอพามาขอเบอร์​ ตอนนี้แต่งงาน​ ตั้งครรภ์​ 3​ เดือนกว่าแล้วค่ะ

สามีค่ะ โทรมาหาตลอด เวลาไปทำงานก็ซื้อน้ำซื้อขนมมาให้ จนตอนนี้เบบี้จะคลอดแล้วค่ะ

บ้านนี้งาบคุณพ่อก่อนเลยค่ะ😂😂😂 อยูกันมา8ปีแล้วค่ะตอนนี้กำลังมีเจ้าตัวน้อยได้ 16 w

พ่อจ๋าขอเบอร์เราจากหัวหน้างานเราไป ก่อนหน้าก็มีแซวๆเวลาเดินผ่าน555

555+ออกตัวแรงไปเรยคะ ทั้งตื้อ ทั้งช้มุกหยอด จีบเรยจ้า จนนางออนใจ 555+