หนูน้อยวันอังคาร มาแสดงตัวตรงนี้หน่อยค่า 🌷

สวัสดีวันอังคารค่ะคุณแม่ แอดมินมีทายนิสัยคนเกิดวันอังคารมาให้อ่านกันเพลิน ๆ พ่อจ๋า แม่จ๋า หรือลูกจ๋าที่เกิดวันอังคารมีนิสัยเป็นอย่างไรบ้าง ตรงกับที่คำทำนายไหมคะ? 👧🏻 #ทีมวันอังคาร

หนูน้อยวันอังคาร มาแสดงตัวตรงนี้หน่อยค่า 🌷

ทำหมันและผ่าคลอดให้นมลูกประจำเดือนจะมาตอนไหนค่ะ

📌