ใครจีบใครก่อนน้าา 💑

แม่จ๋า หรือ พ่อจ๋า เอ่ย??

ใครจีบใครก่อนน้าา 💑

ปะป๊าค่ะ แอดเรามา 4 เดือนกว่าเราจะรับนาง พอรับปุ๊บทักมาเลยค่ะ 😂

55+ฉันทั้งจีบ ทั้งอ่อย ทั้งแซว สามีคนนี้คนเดียวนะที่ฉันจีบก่อน🤣

บ้านนี้สามีจ้า แอบขับรถ50กว่าโลไปหาเลิกงานทุกวัน จนตกลงคบ5555

บ้านนี้จีบคุณพ่อก่อนเลยค้าาา 😊 จนตอนนี้ 5 ปีแล้ว

เมียจิบก่อนแต่งงานได้14ปีมีลูกคนที่สามจ่ะ

คุณสามีสิ ทักมาหาก่อน อิอิ 🤣🤣🤣

บ้านนี้สามีจ้า จีบทางเฟสบุ๊ค🥰

แม่เปิดทางให้พ่อจีบค่า😁😁😁

คุณพ่อแซว แม่ก็เลยงาบซะเลย

คุนสามีเป็นฝ่ายจีบก่อนค่ะ