พ่อจ๋า หรือ แม่จ๋า ใครเป็นคนทำอาหารที่บ้านเอ่ย? 👩‍🍳🍕

ใครเป็นเชฟใหญ่ที่บ้านคะ แล้วคุณชอบเมนูอะไรมากที่สุดเอ่ย?

พ่อจ๋า หรือ แม่จ๋า ใครเป็นคนทำอาหารที่บ้านเอ่ย? 👩‍🍳🍕

ตั้งแต่ตั้งท้องจนตอนนี้กำลังเข้าเดือนที่7 ทำงานบ้านทำกับข้าวเองทุกอย่างเลยค่ะ ทั้งงานบ้านและงานออกบ้านค่ะ ✌️

ตั้งแต่ท้องแม่สามีเป็นคนดูแลเรื่องเมนูอาหาร 3 มื้อค่ะ เมื่อก่อนจะผลัดกันทำ😊

คุณพ่อทำงานบ้านทุกอย่างเลย​ คุณแม่สบายเลยค่ะ​

คุณพ่อเป็นคนทำทุกวันคะ เมนูชอบทุกอย่างเลย

คุณตาเป็นเชฟประจำบ้านค่ะ😊...ชอบทานปลาทอด

2 จ้า ภรรยาทำกับข้าว ส่วนสามีไปทำงาน

ทั้งพ่อจ๋าแม่จ๋าเลยจ้าาา☺️

1 สามีทำตลอดเลย เราทำไม่อร่อย😂

น้องชอบไข่ตุ๋นๆของมี่ๆมากค้า

สามี ต้มยำน้ำข้น+คอหมูย่างค่ะ