ดิ้นน้อยค่ะ

แม่ค่ะพอเข้า21+1ลูกไม่ค่อยดิ้นเลยหรือไม่ตอดเลยค่ะจะเป็นไรไหมค่ะตอน17+ยังดิ้นแรงดิ้นทุกวันหรือเด็กกำลังโตค่ะแม่แบบนี้จะอันตรายไหมค่ะ

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28weeksค่ะแม่ ตอนเราอายุครรภ์เท่านี้ก็เป็นแบบนี้เหมือนกันค่ะ แต่ถ้าแม่กังวลใจไปหาหมอค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่

บ้านนี้ดิ้นจะ40w เลยค่ะแม่ ถ้าน้องไม่ดิ้นควรหาหมอนะคะ