ท้องสาว

หวัดดีค่ะหนูอายุ17-18 ตอนนี้ท้องได้21 สัปดาห์กับอีก1วัน แม่ท้องไม่ใหญ่แต่การกินก็โอเครน่ะค่ะแต่กลัวแค่ว่าลูกเราจะตัวเล็กไหมค่ะ เดินไปไหนก็มีแต่คนทักว่าท้องจริงไหม พอหมออัลตราซาวด์ให้ก็บอกว่าทุกอย่างปกติน้ำหนักเด็กตามเกณฑ์ค่ะ

ตามที่คุณหมอแจ้งค่ะ เพราะหนูยังสาว แล้วอีกอย่างท้องเล็กหรือใหญ่ไม่ได้บอกว่าลูกตัวเล็กหรือใหญ่นะคะ บางทีท้องเล็กแต่น้ำหนักไปอยู่ที่ลูกค่ะ

5y trước

ขอบคุณน่ะค่ะ

ท้องเเรกหรือเปล่าค่ะแม่ถ้าท้องแรกท้องจะเล็กไม่แปลกค่า ถ้าคุณหมอบอกน้องน้ำหนักตามเกณก็ไม่ต้องห่วงจ้า

5y trước

ใช่ค่ะท้องแรก