ลูกดิ้น

คืออยากทราบว่า ลูกดิ้นประมารวันละกี่ครั้งค่ะ ตอนนี้ 20w แต่น้อง ดิ้นน้อยค่ะ กงวลนิดๆ

วันละ 8-10 ครั้ง ค่ะ บ้านนี้นับ เช้า กลางวัน เย็นเรยค่ะ หลังกินข้าวเสร็จต้องรอลูกดิ้นซัก 2 ครั้งก่อน ถึงจะมีกำลังใจทำงาน

อย่ากังวลนะคะน้องจะเริ่มดิ้นแรงช่วงไตรมาสสุดท้ายค่ะ นับให้ถึง10ครั้งต่อวันนะคะ

จะดิ้นสม่ำเสมอตอน28วีคขึ้นคะ บ้านนี้26+3ยังแค่เบาๆเองคะ เปนเพราะแม่ท้องหนาด้วยคะ

บ่อยมากค่ะ แต่ให้แม่นับเอานะค่ะวันหนึ่งดิ้นเกิน10ครั้งก็ปกติค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

หมอเน้นนับ 28 วีค ขึ้นไปคะ ไม่ต้องกังวลนะคะแม่ น้องอาจจะนอนเยอะ

จะเริ่มนับลูกดิ้นตอน 28 วีคค่ะแม่ อย่าเพิ่งไปคิดมากจ้า

อย่าพึ่งคิดมากนร้าคร้า ลูกจะดิ้นสม่ำเสมอ28วีคค่ะ

ของเราไม่ดิ้นนะ 20W ตอนนี้ 22Wก็กะดึบๆ นิดๆจ้า

ในเล่มสมุดฝากครรภ์ สีชมพู นะ มีแจ้งไว้อยู่

บ้านนี้ 20 w ยังแทบไม่รู้สึกเลยว่าดิ้น