ควรไปหาหมอดีไหม

แม่ควรทำไงดีคือเราท้องได้26สัปดาห์แต่อยู่ดีๆน้องไม่ดิ้นปกติน้องดิ้นเก่งมากควรไปหาหมอดีไหม

หมอแนะนำเราว่า ถ้า 2 ชม น้องไม่ดิ้น ลองล้มตัวนอนดูค่ะ ถ้าไม่ดิ้นรีบพบหมอนะคะ

3mo trước

ขอบคุณมากจ้า

ไม่ดิ้นเลยหรอคะ ลองกระตุ้นดูหรือยังคะ