หลังคลอดหลังมีมีเพศสัมพันธ์เลือดออก

1เดือนหลังคลอดมีเพศสัมพันธ์มีเลือดออกทุกครั้งตอนที่มีเจ็บด้วยใครเป็นบ้างคะ ควรไปหาหมอดีไหม#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ไปหาหมอยังคะ หมอว่าไงบ้างเรามีแค่เลือดไม่เจ็บท้อง

ทางนี้หมอแนะนำ งดมีเพศสัมพันธ์ 6 สัปดาห์ค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ

ไปหาหมอค่ะ