ปวดหัว

ปวดหัวหนักมากเลยค่ะ ควรไปหาหมอดีไหม หรือเป็นปกติของคนท้องค่ะ พอดีท้องแรกไม่ค่อยรู้เรื่องค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะดื่มน้ำเยอะๆ พักผ่อนให้เพียงพอค่ะ แต้ไม่แนะนำให้กินยาค่ะ อาจส่งผลเสียต่อลูกได้ค่ะ

5y trước

เมื่อวานกินยาพาราครึ่งเม็ดจะเป็นไรไหมค่ะ ปวดจนทนไม่ไหวจริงๆ

บ้านนี้ไม่เป็นนะคะ