ควรไปหาหมอดีไหม

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เพิ่งไปมามื้อวาน พยาบาลไล่กลับบอกเพิ่งเปิด1เซน ตกดึกมามีแบบนี้ติดกางเกงนิดหน่อย กับตกลงในชักโครก ไม่ปวดท้อง ไม่มีน้ำเดิน ควรไปหาหมอดีไหม กลัวโดนพยาบาลไล่กลับมาอีก 37+3

ควรไปหาหมอดีไหม
1 Trả lời

รอปวดท้องถี่ๆ หรือน้ำเดินได้ค่ะ