แม่ๆคนไหนโดนคุณหมอกระตุ้นปากมดลูกบ้างคะ แล้วหลังจากถูกกระตุ้นปากมดลูกกี่ชั่วโมงคลอดคะ คุณหมอกระตุ้นและบอกปากมดลูกเปิด 2 ซม แล้ว แต่ผ่านมา 2 วันยังเงียบอยู่เลยค่ะ

แม่คนไหนเคยโดนคุณหมอกระตุ้นปากมดลูกบ้างคะ

บ้านนี้เคยโดนค่ะ หลังจากกระตุ้นประมาน 4 วันปวดท้องค่ะ