มีวิธีไหนเร่งปากมดลูกเปิดไหมคะ

แม่คนไหนมีวิธีเร่งปากมดลูกเปิดไหมคะ จะ40วีคแล้วปากมดลูกยังไม่เปิดเลยแต่น้องพร้อมออกแล้วทั้งท้องแข็งทั้งจุกท้องน้อย หมอบอกถ้าครบ40วีคยังไม่ออกจะให้ยาเร่งคลอดแล้วค่ะ ไม่อยากโดนยาเร่งคลอดแม่ๆมีวิธีทำให้ปากมดลูกเปิดเร็วๆไหมคะ

1 Trả lời

สู้ๆ ค่ะแม่