40สัปดาห์ไม่มีอาการเจ็บท้องคลอด?

ตอนนี้ครบ40สัปดาห์แล้วยังไม่คลอด มีแม่ๆคนใหนคลอดเกิน40สัปดาห์บ้างค่ะขอคำแนะนำหน่อยว่า40สัปดาแล้วยังไม่คลอดคุณหมอจะทำอย่างไรบ้าง

40+3นอนแอดมิดมาแล้ว 4 คืนมาด้วยอาการท้องแข็งแต่ไม่ปวดไม่มีน้ำเดินเมื่อวานน้องหัวใจเต้นเร็วผิดปกติวันนี้หมอเลยให้เร่งคลอดค่ะเร่งมา 4 ชั่วโมงแล้วแต่แม่ยังไม่ปวดปากมดลูกก็ยังไม่เปิดอยากคลอดมากแล้วค่ะ

ท้องแรกของบ้านนี้40+3วีคค่ะ มีอาการเจ็บเตือนตอน40วีคพอดี ตอนนั้นท้ิงแรกไม่รู้จักเจ็บเตือนรู้สึกว่าปวดท้องหน่วงๆเลยไปโรงบาล ปากมดลูกเปิดแค่1เซน แต่ก็นอนโรงบาลเยค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ นี่ 40 w ไม่มีอาการใดๆมีแค่ท้องปั้นไม่ค่อยถี่ ครบกำหนดไปหาหมอ ลูกหายใจผิดปกติได้ผ่าฉุกเฉินค่ะ ทางที่ดีไปหาหมอไปตรวจดูนะค่ะ

บ้านนี้40+4เเล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ วันจันทร์นี้ครบ41วิค ต้องไปให้หมอรพ.จังหวัดนัดวันเร่งคลอดให้ค่ะ หมอบอกว่าเด็กอยู่ได้ถึง42วิค่ะ

ของเราหมดนัดตรงกำหนดคลอดพอดี หมอพาไปกระตุ้นคลอดเลยค่ะ เช้าวันต่อมาท้องแข็งถี่แต่ไม่เจ็บ ปากมดลูกเปิด2เซน 40+2

3y trước

กระตุ้นยังไงค่ะ

ให้ยาเร่งคลอดทำให้ปากมดลูกเปิดค่ะกรณีแม่อยากคลอดเอง ถ้าเสี่ยงอันตรายหมอจะผ่าให้ค่ะ

5y trước

40+4แล้ว สามารถขอหมอเร่งคลอดได้ไหมคะ หมอนัดไป25นี้คะ

ครบกำหนดคลอดแล้วแต่ไม่คลอดวันที่29นี้หมอนัดตรวจถ้าเราบอกให้หมอเร่งคลอดให้หมอจะทำไหมคะ

บ้านนี้40+5ไม่เจ็บหมอกระตุ้นปากมดลูกเปิด3เซนนอนรอ1คืน ไม่เปิดเพิ่มฉีดยาเร่งคลอดเลย

หมอจะฉีดยาเร่งคลอดถ้าปากมดลูกเปิดไม่เยอะใช้เวลานานหลายชั่วโมงก๊จะให้ผ่า

ของเรา40+1wขอหมอผ่าเลยค่ะเพราะตั้งใจจะทำหมันด้วยไม่อยากเจ็บหลายรอบ

5y trước

เราคลอดที่โรงบาลปากน้ำ ค่าผ่าประมาณ9พันกว่า ทำหมันฟรี ค่าฝากพิเศษ 5,000(ใส่ซองให้หมอต่างหาก) ห้องพิเศษ3คืน รวมๆแล้วก็ประมาณ25,000ค่ะ