13w3d หมอนัดตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม

แม่คนไหนตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรมกันแล้วบ้างคะ เรารู้สึกกังวนมากเลย. อยากให้ลูกแข็งแรงปลอดภัย

บ้านนี้ตรวจแล้ว ปกติดี แม่นี้สบายใจคะ

บ้านนี้ตรวจน่าจะสิ้นเดือนค่ะ

บ้านนี้หมอนัดตรวจเดือนหน้าจ้า

บ้านนี้ตรวจแล้วค่ะ ปกติค่ะ

ตรวจแล้วค่ะ ปกติดี สบายใจ

ตรวจแล้วคะ สบายใจ😘

ตรวจแล้วค่ะรอผล