ยาเเคลเซียม

แม่คนไหนกินยาเเคลเซียมเเล้วอ้วกบ้างคะ

เราท้องที่4แล้วค่ะ เวลาทานยาจะเวียนหัวและอาเจียนเป็นแบบนี้ทุกท้อง เราเลยไม่ได้ทานค่ะ เลือกทานพวกนมและตับ และอาหารที่พอทดแทนยาบำรุงเหล่านี้ได้

บ้านนี้ค่ะ ทานแคลเซียมแรๆแล้วอ้วก หมอเลยแนะนำให้ทานหลังอาหารทันทีค่ะ พอทานหลังอาหารก็เบาลงค่ะ แม่ลองทานหลังอาหารทันทีดูนะค่ะ

2y trước

ลองเเล้วคะกินข้าสเสจก้กินยาเลย

ไม่เกี่ยวกับแคลเซียมหรอกครับ แพ้ท้องกินน้ำเปล่าก็อ้วกได้ เปลี่ยนไปกินช่วงที่ไม่แพ้ แล้วกินของเปรี้ยวตาม จะดีขึ้น

2y trước

กินยาแก้แพ้ท้องสิครับ

เราก็เป็นค่ะเวียนหัวจะอ้วกเลย เปลี่ยนการทานเป็นก่อนนอน กินเสร็จหลับอย่างเดียว

แม่ทานค่ะ ไม่เป็นอะไรเลย ลองทานช่วงกลางวันก็ได้ค่ะแม่